Our Places

Lido Connect

Bangkok, Thailand

The movie theater in the heart of Siam Square was renovated to "Lido Connect". In the area, there are meeting space, coffee shop, gallery area, and movie theater. ลิโด้ คอนเน็คท์ พื้นที่เปิดใหม่ใจกลางสยามสแควร์ หลังจากที่มีการรีโนเวตโรงหนังเก่าแก่แห่งนี้ไป พื้นที่ใหม่นี้ก็ดูสดใส เปิดให้ใช้จัดกิจกรรมต่าง ๆ เยอะมาก ในอาคารนี้มีทั้งร้านกาแฟ พื้นที่จัดนิทรรศการต่าง ๆ และโรงหนัง


Siam Brasserie Restaurant

Bangkok, Thailand

This restaurant is friendly for wheelchair users. For wheelchair users, you can drop off in front of the restaurant and take the ramp to get in. Accessible toilet is available, but the door is open in. “พอดีไปทานข้าวที่ร้าน Siam Brasserie มาค่ะ สะดวกกับชาววีลแชร์มากเลย ที่จอดรถกว้างขวาง ถ้าเป็นชาววีล จอดลงด้านหน้าเลยค่ะ มีทางลาดขึ้นไปถึงห้องอาหาร และมีห้องน้ำวีลแชร์ด้วย” ขอบคุณข้อมูลจากคุณ warunee onpanich


Coffee King

Bangkok, Thailand

This coffee shop is located on Techa Vanit road in Bangkok. It has no parking space. At the entrance, there is a small step which is less than 5 cm. high. Wheelchair users can wheel in here, but the counter is rather high. ร้านกาแฟคอฟฟี่คิง ตั้งอยู่ริมถนนเตชะวณิช ย่านบางซื่อ กทม. ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ ส่วนด้านหน้าร้านมีพื้นต่างระดับเล็กน้อย สูงไม่เกิน 5 ซม. วีลแชร์สามารถหมุนล้อเข้ามาดื่มกาแฟกันได้ แต่ต้องระมัดระวังกันนิดนึง และที่เคาน์เตอร์ของร้าน จะเป็นเคาน์เตอร์สูง ชาววีลแชร์อาจจะสั่งเครื่องดื่มยากนิดนึงค่ะ


Somphob Amput Dental Center, Charn Issara Tower

Bangkok, Thailand

คลินิกทันตกรรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของอาคารชาญอิสสระ 1 ตัวอาคารอาจจะไม่สะดวกนักสำหรับวีลแชร์ เช็กสิ่งอำนวยความสะดวกของอาคารนี้ได้ในสถานที่หลัก This dental center is located on the 6th floor of Charn Issara Tower 1. The clinic area is accessible for elders and wheelchair users. However, the main building is partially accessible.


Charn Issara Tower 1, Rama IV

Bangkok, Thailand

อาคารสำนักงานแห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 ตรงข้ามโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ อาคารนี้ไม่สะดวกกับวีลแชร์ ทางเข้าด้านหน้าเป็นบันไดสูงหลายขั้น แนะนำให้เข้าจากที่จอดรถ ภายในอาคารไม่มีห้องน้ำคนพิการ Charn Issara Tower 1 on Rama 4 road is limited access for wheelchair users.


Munich International Airport

Bavaria, Germany

สนามบินนานาชาติมิวนิค ประเทศเยอรมนี เป็นมิตรกับชาววีลแชร์และผู้สูงอายุ นักท่องเที่ยวเดินทางกันได้สบาย Munich International Airport is accessible for wheelchair users.


Hotel Bayer's Boztepe GmbH, Munich

Bavaria, Thailand

โรงแรมนี้ตั้งอยู่กลางเมืองมิวนิก ใกล้สถานีรถไฟกลางของเมือง เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ใช้รถไฟในการเดินทาง โดยหากจะไปเที่ยวต่อในย่านกลางเมืองก็สามารถเดินเล่นชิล ๆ ไปได้ (ระยะประมาณ 1 กม.) ส่วนห้องพักคนพิการ ไม่ได้สำรวจมานะคะ ภาพประกอบเป็นห้องพักแบบธรรมดาค่ะ Hotel Bayer's Boztepe GmbH, Bayerstraße, Munich, Germany


BMW Museum, Munich

Bavaria, Thailand

แฟนคลับรถยนต์ BMW ต้องห้ามพลาด ที่พิพิธภัณฑ์ BMW รวบรวมรถยนต์หลายยุค หลายสมัย รถที่ใช้ในภาพยนตร์ รถ limited edition รถแข่งที่เคยอยู่ในสนามแข่งดัง ๆ ทำสถิติโลกก็อยู่ที่นี่ สำหรับวีลแชร์สามารถเข้าชมได้ เส้นทางการชม ตอนที่มา (ต.ค. 2562) มีบางส่วนปิดปรับปรุง แต่ก็มีลิฟต์ให้วีลแชร์ขึ้นชมแต่ละชั้นของนิทรรศการได้ ห้องน้ำคนพิการก็มีแบบเต็มรูปแบบที่ชั้นล่าง ใกล้ล็อกเกอร์ฝากของ BMW museum is an accessible places that wheelchair users can come. The place gathers varieties of BMW cars, motorbike and engines from different era. Elders and wheelchair users can enjoy the museum as it has accessible facilities provided.


El Amigo, Düsseldorf

North Rhine-Westphalia, Germany

ร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองดุสเซลดอล์ฟ ประเทศเยอรมนี เป็นร้านอาหารสเปนบรรยากาศดี มีที่นั่งให้เลือกที่โซน outdoor รับลมที่หน้าร้าน (ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่สูบบุหรี่ไปด้วย) โซน indoor มีที่ชั้นล่างและชั้น 2 ส่วนห้องน้ำของร้านจะอยู่ที่ชั้น 3 (ไม่มีลิฟต์) หากใครจะมาที่ร้านนี้ด้วยรถไฟ ให้ลงที่สถานี Heinrich-Heine-Allee ร้านรวงย่านนี้จะเป็นถนนสำหรับคนเดินเข้าไปที่ร้าน ไม่มีที่จอดรถ พื้นถนนหน้าร้านขรุขระ เป็นพื้นปูนที่ทำลวดลาย มีร่อง ชาววีลแชร์ที่มาเที่ยวหรือมาทานอาหารร้านนี้ควรมีผู้ติดตามดูแล Primo El Amigo Lopez is a Spanish restaurant, located in Düsseldorf, Germany. The restaurant is partially accessible for wheelchair users. Elders and wheelchair users should request seating on the ground floor (either outdoor or indoor area) because there is no elevator to the upper floor. Toilet is on the 3rd floor. No accessible toilet provided.


HeimWerk, Düsseldorf

North Rhine-Westphalia, Germany

Sweet potato fries is a must for this restaurant. Also, you can find burgers, stakes and salad here. For wheelchair users, there is a small step (less than 3 cm high) at the entrance. But the seatings inside are long benches.


Copyright ©2019 wheel-go-round Ordinary Partnership. All Rights Reserved.