หมุนล้อ ชมสัตว์โลก ซาฟารีเวิลด์
กิจกรรมเริ่ม : 2014-11-28 09:00:00
กิจกรรมจบ : 2014-11-28 17:00:00
สถานที่จัดกิจกรรม : Safari World

ประมวลภาพความประทับใจของน้องๆบ้านนนทภูมิ ปากเกร็ด ที่ได้ร่วมทัศนศึกษา หมุนล้อ ชมสัตว์โลก ที่ซาฟารีเวิลด์ เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา

งานนี้ ทั้งน้องๆชาววีล และที่ไม่วีล (แต่บกพร่องทางการเคลื่อนไหว, ทางการได้ยิน และทางสติปัญญา) รวมทั้งพี่ๆอาสา กว่า 40 คน ต่างก็ได้มีช่วงเวลาแห่งความสุขกับสัตว์ต่างๆ เก็บรอยยิ้ม เสียงหัวเราะกลับบ้านไปเต็มอิ่ม

บางส่วนของความประทับใจ...
- “วันนี้ สนุกและดีใจ ได้เห็นสัตว์หลาย ชอบลิงที่สุด เพราะมันตลกและชกมวยได้ แล้วก็ได้จับนกด้วย พี่ๆใจดี อุ้มหนูไปเล่นกับนกบนต้นไม้” น้องฝ้าย อายุ 7 ปี พิการทางร่างกาย (วีลแชร์)

- “ปกติไม่ค่อยได้ออกมาข้างนอก พี่นั่งวีลแชร์แบบปรับเอน เดินทางไปไหนไม่สะดวก แต่วันนี้ได้ออกมาซาฟารี ขอบคุณน้องๆมาก ที่พามาดูโชว์สัตว์สนุกๆ ปกติได้ดูแต่ในทีวี วันนี้ได้มาดูเอง นั่งติดหน้าเวทีเลย รถที่มาวันนี้ก็สะดวก มีที่ยกวีลแชร์ไฟฟ้าขึ้นรถได้สบาย ปลอดภัย ขอบคุณที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ค่ะ” พี่หมอน อายุ 41 ปี พิการทางร่างกาย (วีลแชร์)


ขอขอบคุณชาวเทใจ ที่ร่วมสนับสนุนให้ น้องๆชาววีล ได้ออกมาทัศนศึกษาด้วยจร้า :).เกี่ยวกับ วีลด์ โก ราวด์

wheel-go-round is an online information hub for accessible attractions, hotels, and restaurants. We publish information through our Facebook page at www.fb.com/wheelgoround, our website at www.wheelgoround.in.th. Also, we occassionally organize a trip or fun event to build wheelchair community in Thailand. This project is supported by Thai Health Promotion Foundation.

ข้อมูล

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

084 384 3030

wheelgoround.org@gmail.com

ติดต่อเรา